Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Hướng dẫn mô tả cài đặt và sử dụng tải phần mềm Unikey


Xin vui lòng đọc kỹ về Hướng dẫn mô tả cài đặt và sử dụng tải phần mềm Unikey dưới đây để biết những thông tin cơ bản về tính năng, cài đặt và sử dụng phần mềm Unikey. 

1. Phần mềm mà bạn tải trên trang web này là phần mềm đánh máy văn bản bằng tiếng Việt có tên là Unikey. Chức năng của phần mềm này là chuyển đổi các ký tự trên bàn phím mà bạn gõ vào thành tổ hợp các chữ tiếng Việt (có hoặc không dấu theo tùy chọn của bạn) trên các trình soạn thảo văn bản của hệ điều hành Windows (như Word, Excel, Wordpad) và có thể mở rộng ra các trình soạn thảo trên web hoặc hệ điều hành thích ứng khác mà (trình soạn thảo đó) chấp nhận bộ mã Unicode.

2. Phần mềm Unikey tương thích tốt nhất với các hệ điều hành Windows 98, Windows XP, Windows 7 và Windows 8 với cả hai phiên bản 32bit và 64bit. Phần mềm Unikey không hoàn toàn đảm bảo sẽ hoạt động hiệu quả trên các hệ điều hành khác ngoài Windows, mặc dù đa số các hệ điều hành chấp nhận bộ mã Unicode đều có thể cài đặt nó.

3. Unikey được xây dựng và phân phối với hình thức bản portal, không yêu cầu cài đặt. Có nghĩa là bạn chỉ cần download tệp tin nén Unikey về máy, giải nén ra và kích vào biểu tượng Unikey là phần mềm sử dụng được ngay, không cần tiến hành thao tác nào tiếp theo để cho phần mềm hoạt động.

4. Unikey được phân phối ở dạng bản portable, không cần cài đặt, chính vì thế Unikey cũng không cần phải gỡ bỏ nếu bạn không muốn sử dụng nó. Khi cần gỡ bỏ/ loại bỏ Unikey ra khỏi máy, bạn chỉ cần xóa thư mục chứa phần mềm là hoàn tất quá trình gỡ bỏ Unikey.

5. Để sử dụng Unikey, trước khi tải về và sử dụng nó, bạn cần đọc kỹ các Điều khoản sử dụng để hiểu rõ các quyền và trách nhiệm của mình khi tiến hành các hoạt động tải, sử dụng Unikey tại "Chính sách và Điều khoản sử dụng Unikey"
 
Idm | Pikachu | TeamViewer | Photoshop | Winrar

Bản quyền bởi Phạm Kim Long 2015 / Copyright of Long Pham Kim 2015
Được phân phối theo Giấy phép GNU / Distributed under license GNU
Email: unikeycomvn[at]gmail.com - Mobile: +84.986-543-568
Vui lòng dẫn nguồn "Tác giả Phạm Kim Long" khi sao chép phần mềm Unikey từ đây